KHÁCH SẠN NHA TRANG TIÊU CHUẨN 3 SAO

Uncategorized

KHÁCH SẠN NHA TRANG TIÊU CHUẨN 3 SAO

Một số gợi ý cho khách sạn Nha Trang tiêu chuẩn 3 sao trung tâm thành phố. Khách sạn tiện nghi và giá ưu đãi về dành cho khách hàng khi du lịch đến Nha Trang.

1.Le Soleil hotel Nha Trang
Add: 12 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang, Việt Nam
Le Soleil hotel Nha Trang nằm bên bờ biển ở thành phố Nha Trang. Cách Bãi biển Nha Trang 100 m và Quảng trường 2/4 khoảng 200 m.

Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ còn có dịch vụ concierge, bàn đặt tour và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.
Các điểm tham quan nổi tiếng gần Le Soleil hotel Nha Trang bao gồm:

Tháp Trầm Hương, Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam và quán Sailing Club. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách đó 37 km, và khách sạn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Le Soleil hotel Nha TrangLe Soleil hotel Nha Trang

2. Oriental Nha Trang Hotel

Add: 96A4 Tran Phu, Nha Trang, Việt Nam
Nằm ngay đối diện với Bãi biển Nha Trang và Công viên Phù Đổng.
Oriental Nha Trang Hotel cung cấp các phòng nghỉ hiện đại và lắp máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí.
Khách sạn có hồ bơi ngoài trời và phục vụ bữa sáng tự chọn. Oriental Nha Trang Hotel:

Nằm trong bán kính 4 km từ ga tàu Nha Trang và 5 km từ Tháp Chàm cũng như Hòn Chồng. Suối khoáng nóng Tháp Bà cách khách sạn 6 km trong khi sân bay quốc tế Cam Ranh cách đó 30 km.

Oriental Nha Trang HotelOriental Nha Trang Hotel

3. Aaron Hotel
Add: 6/6 Tran Quang Khai Nha Trang, Nha Trang, Việt Nam
Tọa lạc ở thành phố Nha Trang, Aaron Hotel có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và sảnh khách chung. WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ concierge và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có bàn đặt tour, dịch vụ đặt vé.
Khách sạn phục vụ bữa sáng kiểu lục địa hàng ngày.
Các điểm tham quan nổi tiếng gần Aaron Hotel bao gồm:

Bãi biển Nha Trang, quán Sailing Club và Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách chỗ nghỉ 36 km.

Aaron HotelAaron Hotel

4. Dubai Nha Trang Hotel
Add: 04 Ton Dan, Nha Trang, Việt Nam

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở khu Bãi biển Nha Trang của thành phố Nha Trang.
Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.
Khách sạn phục vụ bữa sáng tự chọn hoặc kiểu Á.
Dubai Nha Trang Hotel nằm cách Bãi biển Nha Trang 100 m, Quảng trường 2/4 chừng 200 m và Tháp Trầm Hương 300 m. Gần Dubai Nha Trang Hotel có các điểm tham quan nổi tiếng như:

Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam, Quán Sailing Club và Trung tâm mua sắm Nha Trang Center. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách đó 37 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Dubai Nha Trang HotelDubai Nha Trang Hotel

5. Palm Beach Hotel
Add: 04B Biet Thu, Nha Trang, Việt Nam
Nằm trong khu vực Tây Ba lô và chỉ cách Ga Nha Trang 5 phút lái xe, Palm Beach Hotel có 2 lựa chọn ăn uống, hồ bơi ngoài trời cũng như trung tâm dịch vụ doanh nhân. Khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại đây.
Khách sạn nằm trong bán kính 5 phút lái xe từ Chợ Đầm và khoảng 10 phút lái xe từ Cảng Cầu Đá, Chùa Long Sơn và Tháp Po Nagar. Suối Khoáng Nóng Tháp Bà cách nơi nghỉ này 15 phút lái xe trong khi Sân bay Cam Ranh cách đó 30 phút lái xe.

Palm Beach HotelPalm Beach Hotel

Trên đây là những khách sạn Nha Trang tiêu chuẩn 3 sao giá tốt mà bạn nên cân nhắc khi đến Nha Trang. Chúc bạn có chuyến thăm quan nha trang vui vẻ!

Leave a Reply

Back To Top