Top 6 Địa Điểm Cung Cấp Đông Trùng Hạ Thảo Đà Nẵng Chính Hãng

Uncategorized

Top 6 Địa Điểm Cung Cấp Đông Trùng Hạ Thảo Đà Nẵng Chính Hãng

Đông trùng hạ thảo là loại đông trùng được nuôi cấy theo quy trình và điều kiện tiêu chuẩn. Ngày nay có rất nhiều người quan tâm đến loại thực phẩm chức năng này. Bài viết này của ToplistDN sẽ giới thiệu đến bạn 6 địa điểm cung cấp đông trùng hạ thảo Đà Nẵng chính hãng. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

>>> Xem ngay:

1. Cửa Hàng Lencom Eco – Cung Cấp Đông Trùng Hạ Thảo Đà Nẵng

Đứng đầu trong top địa điểm chính là Lencom Eco. Nơi đây nổi tiếng với cung cấp đông trùng hạ thảo khô và rượu đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo khô nguyên chất là sản phẩm được Lencom Eco nuôi trồng tự nhiên. Với điều kiện đặc biệt để có được hàm lượng dưỡng chất đầy đủ. Sản phẩm có giá trị dược liệu tương đương đông trùng từ Tây Tạng. Thành phẩm đóng gói chắc chắn, bảo quản trong thời gian dài. Được các chuyên gia đánh cao về chất lượng.

đông trùng hạ thảo đà nẵng

Rượu đông trùng hạ thảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa nấm đông trùng giàu dinh dưỡng cùng loại rượu hảo hạng. Tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng, lấy lại tuổi xuân cho phái đẹp. Sản phẩm được đóng gói trong chai thuỷ tinh dung tích 750ml, thiết kế sang trọng, đẳng cấp nâng cao giá trị của người dùng. Giá của các sản phẩm dao động từ 850.000 -1.000.000 đồng. Chính vì vậy đây là nơi cung cấp đông trùng hạ thảo Đà Nẵng rất được lòng của mọi người.

Thông tin liên hệ:

2. Shop Hector – Đông Trùng Hạ Thảo Đà Nẵng Chính Hãng 

Hector Đà Nẵng – Đại lý Đông trùng hạ thảo Hector  là cái tên được giới thiệu đến bạn tiếp theo. Tự hào là thương hiệu mang những giá trị tinh hoa của thiên nhiên đến với khách hàng một cách tốt nhất. Nâng cao giá trị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng Việt Nam. Để mà họ có một cuộc sống tốt hơn, ý nghĩa hơn. Với những điều tốt đẹp và hạnh phúc đang chào đón quý khách ở tương lai phía trước.

đông trùng hạ thảo đà nẵng

Với câu slogan của Hector: “Đông trùng hạ thảo Hector – Giá Trị Thời Gian Là Tương Lai Khỏe Đẹp”. Như một lời nhắn nhủ gửi đến quý khách hàng hãy chăm sóc bản thân mình ngay hiện tại. Để có một tương lai khỏe đẹp chào đón những điều tốt đẹp ở phía trước.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thiên Phúc – Đông Trùng Hạ Thảo Đà Nẵng Uy Tín 

Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc với lịch sử 10 năm phát triển trong lĩnh vực này. Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên thì đến năm 2011 Thiên Phúc đã thành công khi nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm nổi bật tại Thiên Phúc có thể kể đến đông trùng hạ thảo nguyên con hoặc là Banikha. Với sư mệnh đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng nguồn dược liệu Việt. Thiên Phúc đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình với người tiêu dùng. Trở thành nơi cung cấp đông trùng hạ thảo Đà Nẵng uy tín.

đông trùng hạ thảo đà nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Tọa độ những quán ăn ngon Hải Dương nhiều người ghé nhất 

4. Đông Trùng Hạ Thảo Đà Nẵng Chính Hãng – Dr. Trung 

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed được sáng lập từ những tâm huyết của tiến sĩ Nguyễn Thành Trung. Người từng nghiên cứu tại CHLB Đức và các cộng sự. Với mong muốn tạo ra những nông sản và dược liệu quý nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Sứ mệnh mà Dr. Trung mong muốn thực hiện là ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại vào sáng tạo sản xuất. Để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm. Giúp người dân mọi tầng lớp đều có thể tiếp cận được những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

đông trùng hạ thảo đà nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Ninh Gia Phúc – Đông Trùng Hạ Thảo Đà Nẵng Uy Tín 

Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc đã nghiên cứu áp dụng khoa học công nghệ. Và cho ra đời  sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris. Được nuôi cấy trên giá thể cơ chất tổng hợp và ký chủ trên thân chủ nhộng tằm. Nguyên liệu được chọn lọc và kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt. Có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Các danh mục sản phẩm tại Ninh Gia Phúc rất đa dạng. Chính vì vậy có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng quan tâm đến sản phẩm này. Ngoài ra, giá thành tại đây cũng rất cạnh tranh với thị trường. Ninh Gia Phúc tự tin khẳng định đây là địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Đà Nẵng uy tín.

đông trùng hạ thảo đà nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Xanh Narasa

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách này chính là Narasa. Đây là một hợp tác xã nông nghiệp xanh. Với sứ mệnh đưa sản phẩm đông trùng hạ thảo phủ sóng toàn quốc. Narasa tiên phong trong việc nuôi cấy và nghiên cứu các loại thảo dược. Luôn nỗ lực sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt không ngừng trong lĩnh vực này. Với mong muốn mang đến giá trị sức khỏe và dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm tại đây rất đa dạng, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Với chất lượng cao, sản phẩm chính hãng và giá cả cạnh tranh. Narasa tự hào là địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín.

Hợp tác xã nông nghiệp xanh Narasa

Thông tin liên hệ:

Ngày nay việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưu tiên chú trọng hơn. Đông trùng hạ thảo là một sản phẩm đang được nhiều người quan tâm đến. Trên đây là những chia sẻ của ToplistDN về chủ đề này. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Đà Nẵng uy tín.

Leave a Reply

Back To Top