Dạ Dày Happy – ‘Bước tiến dài’ trong hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh

Happy Stomach - Bước tiến dài trong hỗ trợ điều trị dạ dày - Ảnh 1.
Uncategorized

Dạ Dày Happy – ‘Bước tiến dài’ trong hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh

Để giải quyết vấn đề bệnh dạ dày ngày càng gia tăng tại Việt Nam, các nhà sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang cố gắng tiếp cận những giải pháp mới, hiệu quả cao hơn trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị. .

Happy Stomach - Bước tiến dài trong hỗ trợ điều trị dạ dày - Ảnh 1.

Công nghệ Novasol siêu sinh khả dụng từ CHLB Đức

Hành trình mang công nghệ tiên tiến từ các nước có nền y học phát triển về Việt Nam

Với mong muốn tạo ra bước đột phá trong điều trị dạ dày, viện nghiên cứu Diamond France đã tiếp cận nhiều công nghệ mới như Theracurmin ™BCM-95®, Phytosome®,.. nhưng đặc biệt trong số đó, Novasol là bước chuyển mình sang công nghệ y sinh thế hệ 4.0 trong bào chế, hấp thu và bảo quản dược liệu. lành vào cơ thể bệnh nhân.

Cuối năm 2019, Mỹ Phẩm Hoàng Gia đã chính thức hoàn tất quá trình chứng minh năng lực, chuyển giao công nghệ Novasol giúp tăng hấp thu hoạt chất Cucurmin trong điều trị bệnh dạ dày từ AQUANOVA AG – doanh nghiệp hàng đầu thế giới. đến từ CHLB Đức trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao vào nghiên cứu và sản xuất chế phẩm sinh học.

Hội thảo khoa học: Ứng dụng công nghệ Novasol giúp hấp thu tối đa hoạt chất Curcumin được chuyển giao từ CHLB Đức trong điều trị bệnh dạ dày và Lễ công bố sản phẩm Dạ dày hạnh phúc tại Việt Nam được tổ chức tại Hội thảo quốc tế. Đại học Y Hà Nội ngày 10/10/2020 đã mang đến nhiều kiến ​​thức bổ ích, giải đáp thắc mắc về công nghệ Novasol của Đức, sản phẩm Happy Stomach và đặc biệt sẽ mở ra 1 lựa chọn. hoàn hảo cho những bệnh nhân đã, đang và sẽ mắc các bệnh liên quan đến dạ dày.

Vì sao Novasol được coi là bước đột phá trong công nghệ điều chế hoạt chất có tác dụng chữa bệnh cho cơ thể?

Chia sẻ về công nghệ Novasol, ông Joseph Iwanczuk – chuyên gia khoa học đến từ Đức cho biết: “Công nghệ Novasol được nghiên cứu & sáng tạo bởi Aquanova AG và 4 trường đại học danh tiếng của Đức dưới sự tài trợ của Bộ Giáo dục Cộng hòa Liên bang Đức (Hohenheim, Frankfurt, Jena, Kiel). Đặc biệt Novasol Curcumin là nghiên cứu đầu tiên về Curcumin được cấp bằng sáng chế độc quyền của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO).“.

Happy Stomach - Bước tiến dài trong hỗ trợ điều trị dạ dày - Ảnh 2.

Chuyên gia khoa học chia sẻ về công nghệ sản phẩm mới

Công nghệ Novasol sẽ giúp các hoạt chất Curcumin trong nghệ được phân tách thành các phân tử siêu nhỏ kết hợp với màng Micelle giúp tăng sinh khả dụng của hoạt chất lên gấp 185 lần & kéo dài thời gian tồn tại tự nhiên trong cơ thể người. 24h thay vì 2h như trước. Nhờ khả năng kháng viêm hiệu quả nên sau khi vào dạ dày, Novasol Curcumin sẽ giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP (tác nhân gây ra 80% trường hợp viêm loét dạ dày).“.

Happy Stomach – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân đã, đang và có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến dạ dày

Tại Việt Nam, Happy Stomach là thực phẩm bảo vệ sức khỏe mới ứng dụng thành công công nghệ Novasol, với hoạt chất Novasol Curcumin, cùng chiết xuất bông cải xanh nhập khẩu từ Nhật Bản, hoạt chất Glutathione từ Thụy Sĩ – đây là những hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chống oxy hóa mạnh và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Happy Stomach - Bước tiến dài trong hỗ trợ điều trị dạ dày - Ảnh 3.

Happy Stomach – “Bước đột phá” trong hỗ trợ điều trị dạ dày

Từ sự kết hợp hoàn hảo bằng công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu đảm bảo và quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, Happy Gastro ra đời đã mang đến tin vui cho bệnh nhân dạ dày.

Happy Stomach làm giảm axit dịch vị giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, ức chế các yếu tố gây viêm và sự phát triển của vi khuẩn HP, từ đó giúp hỗ trợ điều trị các bệnh:

+ Viêm loét dạ dày – hành tá tràng

+ Trào ngược dạ dày thực quản

+ Đau dạ dày

Thông tin sản phẩm:

  • Happy Stomach – Dạ dày khỏe, Cuộc sống hạnh phúc
  • Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Hoàng Gia
  • Hotline: 0971206388
  • Trang mạng: dadayhappy.com
  • Số đăng ký: 8482/2020/Số đăng ký đăng ký:

(Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Bài viết Happy Digestive – “Bước tiến vượt bậc” trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh đã xuất hiện đầu tiên trên Happy Digestive.

Leave a Reply

Back To Top